Khóa đào tạo giáo viên Montessori Casa 3-6 đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 16-9, Trung tâm Đào tạo Quốc tế Trường ĐH KHXH&NV tổ chức khai giảng Khóa đào tạo giáo viên Montessori Casa 3-6 đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình có sự tham dự của Hiệp hội Montessori Quốc tế và Trung tâm đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ, gồm: Bà Lhamo Pemba - Chuyên gia đào tạo giáo viên Montessori, giảng viên đào tạo khóa học; Ông Tim Nee - Giám đốc Trung tâm đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ. Về phía Công ty giáo dục Việt Nam Montessori có ông Nguyễn Nhật Quân - Giám đốc - và đại diện trường mầm non Tiny Flower là bà Kiều Phương Quế.

Về phía Trường ĐH KHXH&NV có PGS.TS Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng Nhà Trường; ThS. Nguyễn Anh Quân - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; ThS. Trần Nam - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Lễ Khai giảng còn có hơn 70 học viên trong và ngoài nước cùng tham gia - đây cũng là lớp học viên đầu tiên được trải nghiệm khóa học này ngay tại Việt Nam, thay vì phải tìm kiếm các đơn vị đào tạo khác ở nước ngoài.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan đã tuyên bố khai giảng khóa đào tạo giáo viên Montessori Casa 3-6 đầu tiên tại Việt Nam. Hiệu trưởng chia sẻ: "Khóa học này không chỉ có ý nghĩa trong lãnh thổ Việt Nam mà còn có giá trị quốc tế. Với sự tham gia của nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thì chúng ta cũng phần nào thấy được giá trị mà khóa học này mang đến”.