EFAIR 2019 "Embracing global Values -Taking on Digital Challenges"

EFAIR (Excellence, Flexibility, Aspiration, Integrity và Responsibility - Những giá trị cốt lõi của tập thể khoa được đúc kết và phát huy qua các thời kỳ phát triển) được xem là ngày hội truyền thống của Khoa Ngữ văn Anh từ 2013 đến nay.

EFAIR là sự kiện thường xuyên của Khoa Ngữ văn Anh - Trường Đại học KHXH& NV, ĐHQG - TP. HCM. EFAIR là dịp "homecoming" của cộng đồng giảng viên, cán bộ, nhân viên, sinh viên và học viên các hệ đào tạo đã và đang học tại Khoa. EFAIR (Excellence, Flexibility, Aspiration, Integrity và Responsibility - Những giá trị cốt lõi của tập thể khoa được đúc kết và phát huy qua các thời kỳ phát triển) được xem là ngày hội truyền thống của Khoa Ngữ văn Anh từ 2013 đến nay.

Trải qua các chuỗi sự kiện EFAIR thành công rực rỡ và có tính lan toả rất cao trong cộng đồng giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên của Khoa được tổ chức vào các năm 2013, 2015 và 2017, EFAIR 2019 với chủ đề "Embracing global values -Taking on digital challenges" là sự kiện tiếp nối hoạt động gắn kết giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên, học viên và các nhà tuyển dụng với nhau. Đây cũng là dịp để tri ân các thầy cô, để các bên liên quan chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp. Chương trình là cầu nối quan trọng giúp các thế hệ sinh viên và giảng viên của khoa giao lưu, hỗ trợ nhau, góp phần đẩy mạnh và cải tiến hoạt động đào tạo của Khoa từng bước phát triển tốt hơn và sát với nhu cầu thực tế hơn.

Chuỗi sự kiện chương trình EFAIR 2019 diễn ra từ 8g00 đến 20g30 ngày 7/9/2019 (thứ 7) tại Trường ĐH KHXH&NV (số 10-12, Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh) cùng với nhiều hoạt động đa dạng, hấp dẫn, bổ ích và ý nghĩa.